Giới Thiệu

13-01-2018
11:21

GIỚI THIỆU CAMERA PHÚC THỊNH

  • Phúc Thịnh là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực còn khá mới mẻ của nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Tuy mới ra đời và phát triển, nhưng Phúc Thịnh đã đạt được những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ và phát triển hệ thống an ninh cho các cá nhân và doanh nghiệp.
  • Phúc Thịnh chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống  các thiết bị an ninh, an toàn, camera quan sát , thiết bị báo cháythiết bị chống trộm,  cổng an ninh…
  • Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động, chịu khó, nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Phúc Thịnh cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.
  • Phúc Thịnh luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng thông thái, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.
  • Không dừng lại ở đó, Phúc Thịnh luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất. Phúc Thịnh hướng tới việc trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 

HOTLINE : 0909230008
Hỗ trợ : 0915816517
Email : chanhvd9@gmail.com

 

Bình luận